• 2828-2830 ถ.กรุงเทพ-นนทบุรี
    วงศ์สว่าง บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
  • 02-912-0594
    aek_pisit@hotmail.com

Services & Solutions

บริษัทรับเหมา แก้ปัญหารั่วซึม หลังคาโมเนีย หลังคากระเบื้องลอนคู่ เมทัลชีท
พื้นดาดฟ้า หลังคา คสล.รั่วซึม และน้ำซึมผนังอาคาร
ทำโครงหลังคา มุงหลังคารื้อเปลี่ยนหลังคาบ้านโรงงาน ต่อเติม โรงรถ ห้องครัว
รับเหมาพ่นฉนวนสะท้อนความร้อนด้านบนหลังคา แบบไม่มีฝุ่นผงร่วงหล่นภายในบ้านไม่มีผลกับผู้อยู่อาศัย ไม่มีปัญหาหนูเข้าไปอยู่อาศัย
ซ่อมหลังคา ทาสีหลังคา พ่นสีหลังคาใหม่
เปลี่ยนสีหลังคาบ้านโรงงาน
งานเรียบร้อยรวดเร็ว งานดีมีคุณภาพส่งมอบตรงตามกำหนดเวลา มีผู้ควบคุมงาน
มีใบรับประกัน บริการให้คำปรึกษาและประมาณราคาทางอีเมล์ ไลน์ โทรศัพท์ฟรี

สำหรับงานพ่นสีหลังคา

หากมีปัญหารั่วซึม ทางบริษัทมีบริการทำกันรั่วกันซึม
พร้อมรับประกัน ไม่รั่วซึมและสีไม่ลอกร่อน 3 ปี
เหมือนได้หลังคาใหม่ โดยไม่วุ่นวาย รวดเร็ว
ค่าใช้จ่ายประหยัดกว่าเปลี่ยนกระเบื้องหลายเท่า
งานจบครบในบริษัทเดียว

wordpress-image

Our Customers

งานซ่อมหลังคาบ้าน หลังคาโรงงาน กันรั่วซึม ทำสีหลังคาใหม่
ฉนวนกันความร้อน รื้อมุงหลังคาใหม่ ช่างฝ้าเพดาน

การรับประกันงานซ่อมหลังคา กันรั่วกันซึม

การรับประกันงานกันซึม ขึ้นอยู่กับชนิดของหลังคาและโครงสร้าง รวมถึงอายุการใช้งานของอาคารเดิม

1. หลังคากระเบื้องโมเนีย ส่วนใหญ่เป็นบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์ส่วนด้านหน้าบ้าน แผ่นกระเบื้องหนาแข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน แต่มักมีปัญหาตามแนวสันตะเข้ เมื่อมีอายุเฉลี่ยประมาณ 10 ปี หากโชคร้ายเจอช่างหรือโครงการไม่ได้มาตรฐาน อาจจะปัญหาตั้งแต่ปีแรกๆที่เข้าอยู่ บริการรวมถึงงานซ่อมรั่วซึมกระเบื้องโมเนียแผ่นเรียบ new style และเปลี่ยนแผ่นครอบแห้ง dry tech รับประกัน 1-3 ปี

2. ดาดฟ้าคอนกรีต หลังคา คสล. เช่นอาคารพาณิชย์ทั่วไป ช่างฝีมือดีๆหาได้ยากขึ้น ยิ่งปัจจุปันมีการใช้พื้นสำเร็จรูปแทนการเทพื้นปูน หากช่างไม่เข้าใจการติดตั้งงาน อาจจะมีปัญหาตั้งแต่เข้าอยู่ งานประเภทนี้รับประกัน 3-5 ปี ขึ้นกับสภาพปูน ขั้นตอนการเทปูนและโครงสร้าง แต่ควรระวังปัญหาโครงสร้างทรุดตัว ซึ่งไม่อยู่ในรับประกัน

3. หลังคากระเบื้องลอนคู่หรือลอนเล็ก บ้านเดี่ยว โกดัง โรงงาน และหลังคาส่วนด้านหลังของบ้านทาวน์เฮ้าส์ ทั้งแบบมีใยหินและไม่มีใยหิน เนื่องจากกระเบื้องค่อนข้างบาง อาจถูกกระแทกจากวัตถุที่ปลิวมากับลมพายุได้ หรือบางพื้นที่อาจพบลูกกระสุนปืนตกบนหลังคา เกิดปัญหาแตกร้าวได้ง่าย บริการงานซ่อม และรื้อมุงกระเบื้องใหม่ รับประกัน 1-3 ปี

4. หลังคาเมทัลชีท ปัจจุปันมีใช้มากขึ้น โรงงานเก่าบ้านเก่าที่ปรับปรุงใหม่เลือกเปลี่ยนเมทัลชีทแทนกระเบื้องแบบเดิม หรือแม้แต่โรงงานหรือบ้านที่สร้างใหม่ก็อาจเกิดปัญหาเมทัลชีทรั่วซึมได้ง่ายหากไม่เข้าใจรายละเอียดต่างๆในขั้นตอนการติดตั้ง หรือเลือกใช้กับโครงสร้างที่ไม่เหมาะสม สามารถแก้ไขด้วยการทำกันซึมร่วมกับการใช้ฟรัชชิ่งได้ แต่หากจำเป็นมีต้องแก้ไขโครงสร้างเดิมค่าใช้จ่ายจะสูงขึ้นมาก อยู่ที่งบประมาณของท่านเจ้าของโรงงานหรือบ้านนั้นๆ รับประกัน 1-3 ปี

สุดท้ายนี้ปัญหาต่างๆ สามารถแก้ไขได้ แต่ต้องได้รับความร่วมมือจากเจ้าของบ้าน หรือเจ้าของอาคารเอง ควรให้ข้อมูลต่างๆของอาคารและปัญหากับทางเราโดยละเอียดและถูกต้อง เพื่อการวิเคราะห์ปัญหาและวางแผนแก้ไขได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด